Những sản phẩm Flycam tốt cho từng phân khúc

Không quá khi nói rằng những chiếc Flycam ngày nay đã thay đổi hoàn toàn cách mà chúng ta nhìn vào thế giới. Thiết bị này đã giúp biến những cảnh phim cực kỳ khó và tốn kém trở nên đơn giản, dễ dàng tiếp cận với người dùng hơn.

Ngoài ra những đoạn video kỳ công mà trước kia chúng ta  phải cần đến một đội ngũ quay phim chuyên nghiệp, những loại cần cẩu chuyên dụng và hàng nghìn giờ bỏ ra để quay. Ở hiện tại việc đó chỉ cần một nút lệnh “Tự động cất cánh” thì chỉ trong vài phút bằng Flycam chất lượng cao. Chúng ta đã cho ra một sản phẩm cực kỳ ưng ý.

Flycam ở hiện tại không còn là một chiếc máy ảnh biết bay như bình thường. Chúng gần như đã trở thành một phương tiện điều khiển từ xa hiện đại. Ngoài ra, như đã nêu ở trên thiết bị này làm việc bay lượn trở nên dễ dàng và dễ tiếp cận hơn.

Việc này là nhờ vào các cảm biến thông minh, bảo vệ Flycam của bạn khỏi những rủi ro. Mặc dù hiện nay đã có rất nhiều oại Flycam có mặt ở trên thị trường, tuy nhiên vẫn có quy tắc để phân loại các mặt hàng này.

Việc này xuất phát là do ham muốn mua đồ rẻ của khách hàng. Tuy thỏa mãn nhưng Flycam đó liệu có thể sử dụng được và chất lượng hình ảnh mang lại có như mong đợi.

Mọi người hay gọi vui là “Tiền nào của đó”, điều đó rất đúng đối với Flycam, hơn cả những thiết bị khác. Dưới đây là một số loại Flycam tốt nhất phù hợp túi tiền.

DJI Mavic Mini – Sản phẩm thông dụng, phù hợp với mọi người

Mavic Mini

DJI Mavic Mini là dòng Flycam cực ổn định, với tính năng tuyệt vời và mức giá của sản phẩm này sẽ không làm bạn tiêu tốn quá nhiều tiền. Thiết bị này có khả năng bay gần như tương tự người anh em tiền nhiệm – Mavic 2 Pro.

Tuy nhiên nếu sức gió không thể làm lung lay Mavic 2 Pro thì nó lại là một thử thách rất lớn đối với DJI Mavic Mini. Đồng thời sản phẩm này cũng không thể quay video 4K và không có cảm biến va chạm trước-sau. Những chức năng mà bạn có thể tìm thấy ở các thiết bị đắt tiền hơn.

Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, Mavic Mini vẫn thuộc hàng đỉnh nhất. Việc điều khiển thiết bị này mang lại rất nhiều niềm vui. Nó có thể quay video tốt ở định dạng 2.7K và khi gập lại, kích thước của nó vẫn nhỏ hơn rất nhiều các loại smartphone. Yếu tố đó là quyết định bởi vì Flycam tốt nhất là Flycam bạn có thể mang đi theo mọi lúc, mọi nơi. Với trọng lượng chỉ rơi vào khoảng 249 gram thì bạn có thể mang theo thiết bị này đi đến mọi nơi.

DJI Mavic Mini hiện có giá khoản 13 triệu VND cho phiên bản Combo

DJI Mavic Air 2 – Sự nâng cấp xứng tầm

DJI Mavic Air 2

Bạn muốn lên đời Mavic Mini, nhưng không cần tất cả các tính năng của chiếc Mavic Pro đắt đỏ. Mavic Air 2 (được chấm điểm 8/10) là chiếc máy bay không người lái gợi ý cho bạn.

Nó cực kỳ nhỏ, nhẹ và di động. Đồng thời sở hữu nhiều cảm biến va chạm và hàng loạt công nghệ tránh chướng ngại vật. Có thể được quay video 4K, 8K Hyperlapse và một số cơ chế thông minh khác, những tiện ích mà bạn sẽ không tìm thấy trong Mavic Mini. Thời gian bay Mavic Air 2 vào tầm 34 phút trong điều kiện không có gió.

Mức giá Mavic Air 2 thời điểm viết bài là 18 triệu VND cho phiên bản Standard, 24 triệu VND cho phiên bản Combo.

DJI Mavic 2 Pro – Flycam được đánh giá tốt nhất

DJI Mavic 2 Pro

DJI’s Mavic 2 Pro (được chấm 9/10) nằm ở một đẳng cấp khác. Nó là chiếc Flycam tốt nhất bạn có thể mua tại thời điểm hiện tại. Chất lượng hình ảnh và video nó mang lại thật sự rất tuyệt vời.

Máy ảnh Hasselblad L1D-20C, cảm biến CMOS 20MP 1 inch. Video HDR 4k 10 bit. Thời gian bay 31 phút.

DJI Mavic 2 Pro có giá ở thời điểm hiện tại là 33 triệu VND bản thường, 40 triệu VND bản Combo. Ngoài ra còn nhiều phiên bản: Zoom, Enterprise (+Plus)…

DJI Phantom 4 Pro Plus có độ ổn định cao nhất

DJI Phantom 4 Pro

Ra đời từ 3 năm trước, nhưng nếu bạn là một người chuyên quay phim hoặc là một người chơi Flycam chuyên nghiệp thì Phantom 4 Pro Plus là Flycam bạn nên sở hữu.

“Chắc nịch” là cảm giác khi điều khiển Phantom 4. Hoạt động cực kỳ ổn định và tốc độ phản hồi cũng rất nhanh. Thiết bị này dùng để quay những cảnh quay kinh ngạc và ‘vi diệu’ nhất.

Quá nhiều nhánh sản phẩm đến từ DJI, dẫn đến Phantom có thể không còn tạo ra nhiều tiếng vang trong thời điểm hiện tại, nhưng đây vẫn được xem là một lựa chọn tuyệt vời và sẽ không làm bạn thất vọng.

Phantom 4 Pro Plus hiện có giá từ 40 triệu VND.

Syma X21 – Flycam đồ chơi tốt nhất

Syma X21

Thời gian bay trên 5 phút một chút, khoảng cách bay 70m. Giá giao động 500.000 VND đến 1 triệu VND tùy cách ship về Việt Nam.

Con này dùng để tập tành phá phách là OK nhất trong tầm giá.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*